In Tem Kim Loại – Thẻ Kim Loại Tại Bình Dương

Được biết đến là đơn vị in tem kim loại tại bình dương giá rẻ, nhanh, lấy ngay, chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và hình ảnh của công ty thông qua những thiết kế, mẫu tem dập nổi phù hợp với từng sản phẩm. Chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng lựa chọn cho các công ty những mẫu tem dập nổi đẹp, giá thành rẻ, bền. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng: nhôm,đồng, thiếc, …

Tem đồng được làm từ chất liệu đồng màu sắc ấn tượng, với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chi tiết sắc nét làm nổi bật sự sang trọng và độc đáo của từng mẫu tem.

Các loại tem gắn trên đồ da, được thiết kế đại diện cho thương hiệu, biểu tượng với nhiều mẫu mã. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu tem gắn trên đồ da là khác nhau.

Tem inox ( tem nhãn inox) được làm từ chất liệu inox, với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, sắc nét làm nổi bật ý tưởng của từng mẫu tem. Tem inox còn được ứng dụng: khắc cờ vua bằng inox vàng, khắc inox vàng để trang trí, in logo inox vàng cho cửa kéo, khắc móc khóa bằng inox, bảng hiệu công ty bằng inox vàng, in logo công ty bằng inox vàng, bạc, tem số inox ….

In tem nhôm ( nhãn nhôm) để dán cho các sản phẩm dân dụng như cammera, quạt, máy, …. Sử dụng công nghệ in trên nhãn kim loại, chúng tôi giúp khách hàng đưa thương hiệu lên tem nhãn để lưu thông trên thị trường. 

Tem nhôm mác máy thường được chế tác theo phương thức in hoặc ăn mòn nội dung, với chất liệu nhôm và mực in tốt nhất chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với sản phẩm của mình.

Tem nhôm xước được làm bằng chất liệu nhôm và đánh xước bề mặt. Tem nhôm xước có độ dày và kích thước được sản xuất theo yêu cầu. Được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu cho các sản phẩm nội thất như tủ, bàn, két bạc…

Tem nhựa phủ epoxy được sản xuất bằng cách in nội dung lên trên bề mặt nhựa PVC, sau đó được phủ một lớp thủy tinh hữu cơ; mặt sau của mỗi chiếc tem được sử dụng keo dán chuyên dụng. Vì vậy tem luôn đảm bảo về nội dung không bị phai hoặc bong và độ chắc khi dán lên sản phẩm.

Tem vân đĩa là loại tem có ánh vân đĩa sáng, bóng, thường có dạng hình tròn hoặc elip, mẫu mã đa dạng. Tem vân đĩa còn được sử dụng rất nhều trong ngành nghề.


___________________________________________________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

IN HOA VIỆT

Địa chỉ :26/3 Khu phố 2 p. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

HOTLINE: 0383.019.019

Email : intembinhduong@gmail.com

Website: http://intembinhduong.vn/